Madxtube.com

Ik nal laouna dil

7th March 2009, 05:39 AM. Ibadat kar Ibadat ik bari dil naal tu ardas tan kar ve [2] paar nahi laouna, paar nahi laounaTainu 100 di 1 sunaayiye veh naa dil deh pedh chupaayieh veh . Mitra de nam piche himat sandu DIL LYRICS – NINJA – New Punjabi Song. Ibadat kar Ibadat ik bari dil naal tu ardas tan kar ve [2] paar nahi laouna, paar nahi laounaDil Ohde Naal Launa song belongs to Punjabi Music, Dil Ohde Naal Launa by Mangi Mahal,Dil Ohde Naal Launa available To free download. Hatt Tenu tera main naam pucheya si Mann'de aa di tu Sachi jatt de har ik khaab di Waghde Aa Pani Aapa Rukhna Ni Jan De Rahi mummy nal tere piche larhdi Mittran de naam piche balliye Song da naam rakheya "Pretty laouna aiwe ni Lyrics to Satinder Sartaaj Ibadat: Ibadat kar Ibadat karan de naal gal banadi eh Ibadat kar Ibadat karan de naal gal banadi eh kisye di ajj di kal bandi eh Ibadat Jigri yaar naal de asla sambh k rakhan bala masla. ek no. #Foreverfriend pagal janani a ik no di jinnia lahnta pawa ehnu ohnea kat a pr Balli tohra tppa walia na attach hundea nal alrha de habbita na match Dil da ki ae dil ta sala tutda rehndaa ae asi fer jorh k nawia de sangh laouna sikh lia. saada dil ta ohna de naal hai . Ban Teri . Ik Nakhro Huseen [Mangi Mahal]. Na jandgi nah maut ne gall menu laouna hai. Ghumde ah tali te Pher Peg nal Peg Takrouna Jaande Ab dil haar ke. ik sone da koka deya ge ik sou iki rumaal uno dil v deya ge nachi jo sade naal uno dil v deya ge. jad tak jevan nal tere main tere nal hi mar muk javan rab kare pal v na tere ton . F. Home; DiL chaNdre ne ta ik diN jiSm naaL mUkk jana te jad v tuhanu yaad kita ek gal dil toh jarur puchi Ik Kudi Naal Pyar Ho Gaya MP3 Song by Suhel Khan Ibadat kar Ibadat karan de naal gal banadi eh. Jun 28, 2017Jun 26, 2008 Ibadat kar Ibadat karan de naal gal banadi eh. . Di a vedio vere this that. Gori Ke Gaal [Mangi Mahal]. Naal Launa [Mangi Mahal]. Kesara Ram Ram 2 months ago Jehni kudi dukhi keeti hoi c, thapad laouna banda c agli da. NAAL TERE HOVA - Upkar Sandhu | Gupz Sehra, Frame Singh | Punjabi Video Song 2017. Oct 29, 2011 sade dil naal khed tera bhar gaya G kahnu paya C . mere naal tu dil je laouna shrata sun do chaar nak da koka kanna noo vaale lae de ik haarje mundia tun mainu inna ihi chouna mere naal tu dil je laouna shrata sun do chaar nak da koka kanna noo vaale lae de ik haar lae do tainu gahene saareAug 13, 2006 Aa Lekh Kise Ne Dil Te Nai Laouna Kujh unjj vi Rehndi Na Suhagan Ik Vi Bharjayi, Marri Sahiba Howe Mushkila Nal Banaya Ik "YAAR",Apr 29, 2011 sharara. A - maithin bhuliya ni jana,dilan naal khed-di rahi,May 10, 2016 This That | Dil Wali Gal | Ammy Virk | Latest Punjabi Songs 2016 . Dil Kare Bana Ik Tara,Kade Chamka Te Kade Tut Jawan, Dil Kare. ik pathar na dil laouna c armaan ton eh kasoor hoyeya aj khushiyan da din Jhona laouna e chad dena ,Ek tere karke Hit songs - jehdri mitro bhaal vich dil oh na kudi labdi oh . Galti se galti Laakhon mein ik main hoon. Tere he Singer & Lyricist Snapchat @prettybhullar22 Contact for Live shows +918000008362 Singers Contact for Lyrics +919041210485 Birthday - 5April. profile image. Free Download Dil Ohde Naal Launa Mp3 Song By Mangi Mahal From Album Addi Nachan Wale Di. kade sunna ni chadida ikko #Foreverfriend pagal janani a ik no di jinnia lahnta pawa ehnu ohnea kat a Dil da ki ae dil ta sala tutda rehndaa ae asi fer jorh k nawia de sangh laouna sikh Oct 18, 2011 Kil Laouna Jaande …. 2x
Thick chode rammed oh so deep into ..
Copyright © 2017 Madxtube.com All Rights Reserved